Khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cho cuộc sống cũng ngày càng tăng. Chính vì lẽ đó, môi trường bị ô nhiễm ngày càng nặng dẫn tới bầu không khí không được trong lành. Đặc biệt ở các trung tâm thành phố như Hồ Chí Minh thì nhu cầu trồng cây xanh để làm tăng không khí trong lành là điều cần thiết. Tuy nhiên, ở một nơi người đông mà đất chật thì khó có thể trồng cây được. Giải pháp duy nhất chỉ có thể trồng cây trên sân thượng, trên mái bê tông và trồng như thế nào để cây không bị úng nước?

Hiểu được sự cần thiết đó, Đỉnh Phong giúp bạn giải quyết thoát nước cho trồng cây trên mái bê tông bằng vỉ nhựa thoát nước. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại sản phẩm này có cấu tạo, ứng dụng của nó như thế nào cho sân vườn.

blank

Vỉ Nhựa Thoát Nước Vinacell

I. Tấm nhựa thoát nước Vinacell là gì?

1. Cấu tạo vỉ nhựa Vinacell

Vỉ nhựa thoát nước Vinacell có cấu tạo từ ​Polyethylene & ​Polypropylene cường độ cao và được sử dụng để thi công cảnh quan vườn trên mái, thoát nước sàn bê tông cho bồn hoa, vườn trên sân thượng, khuôn viên, quảng trường, tầng hầm, hệ thống thoát nước sân vui chơi, hồ bơi, khu thể thao, đường xá, vỉa hè.

Vỉ nhựa thoát nước được thiết kế cấu trúc 196 lỗ, độ rỗng ruột là 96% giúp cây trồng trong sân vườn thoát được lượng nước dư tránh cây bị úng nước, chống thấm cho sàn bê tông.

Bề mặt của tấm vỉ thoát nước có khả năng chịu lực cao, sử dụng bền vững và kiên cố cho công trình của bạn.

Tấm vỉ nhựa thoát nước không phản ứng với các loại nấm mốc hay hóa chất có trong thuốc bảo vệ đất trồng và thực vật.

2. Các loại vỉ nhựa thoát nước trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có 2 loại kích thước vỉ nhựa thoát thông dụng:

  • Vỉ thoát nước 333 x 333 x 30 mm
  • Vỉ thoát nước 500 x 500 x 30 mm
  • Ứng dụng vỉ nhựa trong thực tế

blank

Vỉ nhựa thoát nước đang ngày càng được sử dụng phổ biến là giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề khi:

Thoát nước vườn cảnh quan trên mái, trông hoa, trồng rau trên sân thượng

Ứng dụng thi công tường chắn và tầng hầm

Ứng dụng làm cống thoát nước, lọc ao

Làm hệ thống thoát nước dưới bề mặt cho đường xá, vỉa hè, khu vui chơi…

II. Tính năng đặc biệt của vỉ nhựa thoát nước Vinacel

Vỉ nhựa thoát nước sử dụng chất liệu nhựa cứng cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, nó còn có các tính năng đặc biệt sau:

Khả năng thoát nước tốt

Giống với tên gọi của nó nên ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này là khả năng thoát nước cực nhanh và hiệu quả cao. Nhiều khách hàng đã sử dụng vỉ nhựa thoát nước của Đỉnh Phong đã phản hồi rằng khi lắp đặt vỉ nhựa thoát nước cho sân vườn thì cây không còn bị ngập úng nữa dù cho lượng mưa có to và kéo dài bao lâu cũng không bị.

Hơn nữa, nhiều khách hàng còn kết hợp vỉ nhựa thoát nước với vải địa kỹ thuật làm cho lượng nước mưa thoát ngay lập tức và làm giảm áp lực lên nền đất. Điều này là lợi ích cho không gian trồng cây trên mái.

Lưu trữ nước tốt

Không chỉ thoát nước nhanh mà vỉ nhựa còn có thể hấp thụ và lưu trữ một lượng nước vừa phải. Bạn có thể thiết kế làm cho lượng nước đó chảy về bể chứa để tái sử dụng. Đây là tính năng có thể đầu tư ngược lại và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tính năng đặc biệt của vỉ nhựa thoát nước Vinacel

Tính năng đặc biệt của vỉ nhựa thoát nước Vinacel

Giúp phần gốc, rễ cây luôn thông thoáng

Với một khu vườn sinh thái đặc biệt là khu vườn trên mái, việc sử dụng vỉ nhựa thoát nước giúp cây trồng luôn được thông thoáng nhất định đối phần gốc và phần rễ. Giúp cho cây trồng phát triển thuận lợi, đảm bảo cung cấp đủ oxy và các chất dinh dưỡng cho cây trồng.

Cách nhiệt tốt

Vỉ nhựa thoát nước còn có thể lắp đặt cho các thảm xanh trên mái hay sân thượng giúp ngăn chặn ánh sáng trực tiếp và bức xạ của mặt trời lên nền hay trần nhà. Hơn nữa, vỉ nhựa còn có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt tạo cho bạn một không gian mát mẻ, trong lành.Nguyên liệu mà Đỉnh Phong dùng để sản xuất ra vỉ nhựa thoát nước đa số được tái chế, góp phần bảo vệ môi trường do tận dụng nhựa đã qua sử dụng.

Chi phí hợp lý – thi công nhanh chóng

Vỉ nhựa thoát nước có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng lắp đặt và thời gian thi công vỉ nhựa thoát nước cũng nhanh chóng. Từ đó, chi phí xây dựng cũng không tốn nhiều và đương nhiên công việc bảo trì cũng đơn giản hơn. Đồng thời, vỉ nhựa thoát nước có sức chịu lực, chịu tải trọng khá tốt, có thể đáp ứng mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo cảnh quan của dự án.

Mua vỉ nhựa Vinacel ở đâu chất lượng

Mua vỉ nhựa Vinacel ở đâu chất lượng

III. Mua vỉ nhựa Vinacel ở đâu chất lượng

Vỉ nhựa thoát nước và một tư được sử dụng rất nhiều nên bạn có thể mua nó ở bất cứ mọi nơi. Tuy nhiên, cũng có một số địa chỉ vì lợi nhuận của họ mà bán những sản phẩm kém chất lượng cho bạn. Do đó, trước khi mua bạn cần tìm hiểu nhiều đơn vị khác nhau để có sự so sánh nhất định rồi mới đưa ra lựa chọn cho mình.

Đỉnh Phong là đơn vị cung cấp vỉ nhựa thoát nước vinacell được làm từ nhựa tái sinh nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đạt chuẩn và đem lại hài lòng cho khách hàng. Đỉnh Phong rất hân hạnh được đem lại cho khách hàng của mình những mảng xanh thiên nhiên gần gũi với môi trường. Hãy đến với Đỉnh Phong để được tư vấn sử dụng vỉ nhựa thoát nước cho công trình của mình trở nên đẹp hơn nhé.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐỈNH PHONG

Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Hotline: 0703 188 188 – 0723 778 256 – 0723 778 257

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.