Bạt Lót Hồ HDPE

Bạt lót hồ tôm HDPE chông thấm

Bạt lót hồ HDPE do Đỉnh Phong trực tiếp sản xuất trên hệ thống máy móc tối tân hiện đại nhất hiện nay. Bạt nhựa đen không thấm nước bao phủ đáy ao. Lớp bạt lót cũng ngăn nước ra khỏi hồ và cũng ngăn các chất gây ô nhiễm có trong đất thẩm thấu vào ao.

Lớp bạt nhựa lót hồ có thể đảm bảo lượng nước từ hồ nuôi và cũng là một lớp để ngăn các chất ô nhiễm xâm nhập vào hồ. Nước sẽ không trộn lẫn với đất và chất thải, người nuôi có thể kiểm soát chất lượng nước và giữ cho hồ luôn sạch sẽ.

Đỉnh Phong là đơn vị chuyên sản xuất bạt nhựa HDPE lót hồ tôm, thủy sản, chống thấm cảnh quan
Đỉnh Phong là đơn vị chuyên sản xuất bạt nhựa HDPE lót hồ tôm, thủy sản, chống thấm cảnh quan

Bà con chăm nuôi thủy sản không phải lo lắng về các loại thuốc hoặc bất kỳ hóa chất nào khác thấm qua mặt đất và vào ao của bạn. Độ tinh khiết của nước có thể giúp duy trì một môi trường lành mạnh hơn cho tôm cá thủy sản.

Tấm bạt nhựa HDPE lót hồ cũng ngăn ngừa xói mòn xung quanh ao hồ. Nếu người nuôi trực tiếp hồ đất thì mưa và nhiệt độ có thể làm xói mòn các thành mép hồ và có thể làm thay đổi đáng kể hình dạng và kích thước của hồ

Màng bạt nhựa HDPE mật độ cao được sử dụng trong nhiều ứng dụng ngăn chặn., vật liệu này cung cấp độ bền tuyệt vời và các đặc tính kháng hóa chất, cung cấp khả năng chống tia cực tím và chống lão hóa tuyệt vời từ những áp lực khắc nghiệt của thời tiết.

Lợi Ích Của Bạt Nhựa HDPE Lót Hồ Tôm Đỉnh Phong

1. Lưu trữ nước : Do có khả năng chống thấm gần như tuyệt đối, lớp bạt nhựa lót hồ tôm, ao cá có tính năng trữ nước tốt để ngăn nước thấm vào đất, dễ dàng theo dõi mực nước và tiết kiệm chi phí bảo tồn nước liên quan.

2. Ổn định chất lượng nước: màng nhựa HDPE lót hồ nuôi trồng thủy sản dễ dàng kiểm soát duy trì sự cân bằng của chất lượng nước và PH, giảm sự thay đổi của điều kiện nước, giảm chi phí và thời gian kiểm soát chất lượng nước.

3. Hàm lượng ôxy: màng nhựa lót hồ có thể làm giảm sự mất ôxy do thẩm thấu vào đất, duy trì lượng oxy trong hồ, thuận tiện cho việc theo dõi hàm lượng ôxy trong nước, và giảm chi phí điện năng để bổ sung ôxy.

4. Giảm chi phí bảo trì: Bởi vì tấm bạt nhựa màng HDPE Đỉnh Phong lót hồ, ao cá có độ bền cao, chịu kéo, chống rách, chống đục thủng và chống tia cực tím có tuổi thọ cao hơn.

thi công hồ tôm lót màng hdpe bạt lót hồ chống thấm
Mô hình nuôi tôm cá thủy sản trong hồ lót bạt nhựa HDPE ngày càng nhiều vì lợi ích hiệu quả mang lại

5. Tính ổn định của hệ thống : So với việc đào ao trực tiếp, sử dụng tấm lót ao có thể ổn định độ dốc. Có lợi cho việc loại bỏ các mối đe dọa do gió, mưa, sóng và các điều kiện tự nhiên khác gây ra, đồng thời duy trì sự ổn định của hệ thống tại thời điểm thiết kế để ngăn chặn tình trạng mất mùa do môi trường ao nuôi cá bị thiệt hại. Tất nhiên, sự ổn định của hệ thống cũng làm giảm chi phí duy trì hoạt động đào đắp của trại cá.

6. Tăng sản lượng : sẽ không có cỏ dại, bùn và những thứ khác ảnh hưởng đến tốc độ sinh trưởng, dễ dàng thu gom, do đó thu hoạch bằng lưới hoặc thoát nước ao có thể được thực hiện một cách hiệu quả và sức sống và độ tươi của tôm cá sẽ được tăng cường đáng kể.

7. Giảm nguy cơ dịch bệnh : Sau khi sử dụng Bạt nhựa HDPE lót hồ tôm, sự tiếp xúc giữa đất và nước bị chặn lại, các chất hóa học trong đất không thể hòa tan với nước hồ, làm giảm khả năng lây truyền bệnh.

8. Vệ sinh: sẽ dễ dàng và nhanh chóng để làm sạch hồ, và dễ dàng lắp đặt hệ thống thoát nước sạch trong hồ.

9. Cải thiện chu kỳ nuôi: hồ thủy sản sau khi sử dụng lót bạt nhựa HDPE có thể dễ dàng vệ sinh và thu hoạch, tiết kiệm được nhiều thời gian chi phí, có thể đẩy nhanh quá trình canh tác hồ nuôi cá, tôm và tăng sản lượng.

Khách hàng trang trại nuôi trồng thủy sản thường chọn sử dụng lớp bạt nhựa lót hồ tôm có độ dày 0,5mm 0,75mm cho hồ, tuổi thọ lớp bạt nhựa HDPE Đỉnh Phong là 20 năm.

Hiệu suất

nuôi tôm công nghệ cao sử dụng bạt lót hồ HDPE
Mô hình nuôi tôm CNC sử dụng bạt HDPE lót hồ tại Bạc Liêu

1) Hiệu suất cơ học và vật lý tốt.

2) Khả năng chống xé rách cao, khả năng thích ứng biến dạng mạnh mẽ.

3) Chống đâm thủng, chống lão hóa, bức xạ cực tím, dầu và muối, và chống ăn mòn.

4) Khả năng thích ứng tốt với nhiệt độ cao và thấp, không độc hại, tuổi thọ dài.

5) Có tác dụng chống thấm, thoát nước và chống ẩm tốt.

Tính năng

1. Bảo vệ và vệ sinh môi trường: như bãi chôn lấp rác thải sinh hoạt, nhà máy xử lý nước thải, hồ điều hòa nhà máy điện, chất thải rắn công nghiệp, bệnh viện,….

2. Bảo tồn nước: ngăn thấm, cắm, gia cố, ngăn thấm kênh dẫn nước, tường lõi dọc, bảo vệ mái dốc, v.v.

3. Kỹ thuật đô thị: tàu điện ngầm, kỹ thuật ngầm công trình, mái trồng, chống thấm vườn trên mái, lót ống thoát nước thải,….

4. Vườn: hồ nhân tạo, sân sông, hồ chứa, lớp lót dưới cùng của hồ chứa sân gôn, bảo vệ mái dốc, thảm cỏ xanh, chống thấm và chống ẩm, v.v.

5. Hóa dầu: chống thấm. Bể chứa của nhà máy hóa chất, nhà máy lọc dầu, trạm xăng, bể phản ứng hóa học. Lớp lót của bể lắng, lớp lót thứ cấp, v.v.

thi công hồ tôm lót màng hdpe bạt lót hồ chống thấm
Mô hình nuôi tôm cá thủy sản trong hồ lót bạt nhựa HDPE ngày càng nhiều vì lợi ích hiệu quả mang lại

6. Công nghiệp khai thác: bể rửa và bể tách, bể đống và bể ngâm, bể tro, bể hòa tan, bể lắng, bãi chứa, chất thải lót đáy chống thấm.

7. Phương tiện giao thông: gia cố nền đường cao tốc, chống thấm cống.

8. Nông nghiệp: tính không thấm của các hồ chứa, hồ uống, hồ chứa và hệ thống thủy lợi.

9. Nuôi trồng thủy sản: ao nuôi trồng thủy sản thâm canh và nhà máy, ao cá, lót bạt ao nuôi tôm, bảo vệ mái dốc khoanh nuôi hải sâm, v.v.

10. Ngành muối: hồ tinh thể trong các công trình muối, bạt che hồ bơi halogen, màng nhựa hồ muối, v.v.

Quy Cách Sản Phẩm

Bạt nhựa HDPE lót vuông nuôi tôm công nghệ cao được Đỉnh Phong sản xuất theo tiêu chuẩn cuộn dài 50m và 100m với các độ dày và khổ rộng phổ biến được bà con sử dụng hiệu quả nhất như sau:

+ Bạt lót hồ dày 0.3mm (3zem): khổ rộng 4m; 5m; 6m; 7m; 8m

+ Bạt lót hồ dày 0.4mm (4zem): khổ rộng 4m; 5m; 6m; 7m; 8m

+ Bạt lót hồ dày 0.5mm (5zem): khổ rộng 4m; 5m; 6m

Ngoài ra Đỉnh Phong có thể sản xuất bạt lót ao theo các thông số kỹ thuật mà Quý đối tác khách hàng yêu cầu

 

Báo giá bạt nhựa lót ao hồ

Như vậy, trong báo giá màng HDPE sẽ có các chi phí:

Giá dịch vụ trọn gói = Giá vật tư + vận chuyển lên xuống 2 đầu + chi phí nhân công hàn màng HDPE + Nhân công trải bạt nhựa HDPE.

Hãy liên lạc với Đỉnh Phong qua số Hotline: 0703 188 188 để được báo giá tốt nhất phù hợp theo nhu cầu của Quý khách hàng

 

Ứng dụng của bạt lót vuông tôm HDPE

– Bạt nhựa đen HDPE được dùng phổ biến nhất lót đáy và bờ hồ nuôi tôm, cá: để tạo môi trường lý tưởng để con giống phát triển tốt, hạn chế mầm bệnh từ bùn đất xâm nhập vào nước nuôi.

– Lót đáy các bãi rác sinh hoạt, công nghiệp để ngăn các chất độc hại, chất đọc hại khó phân hủy từ bãi rác ngấm xuống các mạch nước ngầm, gây nguy hại sức khỏe người dân sống gần bãi rác.

– Được dùng phủ bãi rác để ngăn nước mưa, vi khuẩn và mùi hôi thối ra môi trường xung quanh.

Bạn cần báo giá cuộn bạt nhựa HDPE chống thấm lót hồ nuôi tôm, hồ cá koi cảnh quan hãy liên hệ Đỉnh Phong ngay để được báo giá theo yêu cầu
Bạt HDPE lót hồ nuôi tôm Đỉnh Phong đa dạng kích cỡ và độ dày thích hợp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Chống thấm các công trình cảnh quan: sân golf, hồ cảnh quan trong các công viên.

– Lót đáy hồ chứa nước thải công nghiệp như nhà máy thải xỉ, nhà máy hóa chất, nhà máy phân bón: Tùy vào nước thải công nghiệp có tính anh mòn cao hay thấp, có vi sinh nhiều hay không…thì thết kế sử dụng màng chống thấm HDPE loại dày mỏng ,khả năng kháng hóa chất và kháng vi sinh … để tăng tuổi thọ của công trình.

– Lót đáy và phủ nổi hầm Biogas trong các trang trại chăn nuôi: Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để lót đáy thì nên loại màng chống thấm HDPE từ 0.5mm đến 1.0mm, ngăn cho chất thải ngắm xuống mạch nước ngầm ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt. Còn màng phủ ở trên thì nên dùng màng chống thấm HDPE 1.5mm đến 2.0mm và có khả năng kháng UV tốt, vì màng chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.