Màng Nhà Kính

Màng nhà kính tại Đà Lạt

Đỉnh Phong sản xuất màng nhà kính PE bằng công nghệ tiên tiến, có các đặc tính nhiệt, cơ học và quang học độc đáo khiến chúng trở nên lý tưởng để bảo vệ cây trồng, tăng cường sinh trưởng và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người trồng trọt.

Màng nhà kính PE hay các quốc gia nông nghiệp phát triển cao Israel còn gọi Green House Film là loại vật liệu cần có trong phát triển nông nghiệp hiện đại vì giúp bảo vệ cây trồng, tăng năng suất.

Ngày nay, hơn 2/3 các mô hình nông nghiệp chất lượng như xây dựng nhà kính mới được bao phủ bằng màng nhà kính PE do những ưu điểm rõ ràng là chi phí thấp, dễ che phủ, tuổi thọ cao và ứng dụng các chất phụ gia mới như chống nhỏ giọt và khuếch tán ánh sáng.

 

Nhà sản xuất Đỉnh Phong đã liên tục tìm hiểu ứng dụng các công nghệ mới nhằm cung cấp một loại vật liệu nhà kính mang lại chất lượng tốt nhất, khả năng truyền khuếch tán ánh sáng cao.

Hầu hết các màng polyethylene trong nhà kính được sản xuất dưới dạng hệ số từ ba lớp trở lên với các polyme và chất phụ gia khác nhau.  Mỗi lớp này góp phần vào chất lượng của phim bằng cách bổ sung khả năng chống rách và thủng, truyền ánh sáng cao, giữ lại tia hồng ngoại, ngăn tia UV, kiểm soát bụi và sắc tố màu.

Với Màng nhà kính PE Đỉnh Phong kết hợp hiệu quả nhiều vật liệu, mang lại độ bền lâu dài, ngay cả trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Mô hình trồng rau trong màng nhà kính Đà Lạt
Mô hình trồng rau trong màng nhà kính

Đặc Tính Kỹ Thuật

 1. Độ bền cao
 2. Độ trong suốt cao
 3. Khuếch tán ánh sáng giúp cây trồng phát triển mạnh.
 4. Giữ nhiệt tốt, chống tác động đến cây trồng do sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm cao.
 5. Chống tia UV (tia cực tím) có hại cho cây trồng, bảo vệ màu sắc của hoa, quả và tăng độ bền cao cho màng.
 6. Phù hợp cho các loại cây trồng có chiều cao thấp.
Màng nhà kính phát triển nông nghiệp công nghệ cao
Sử dụng màng nhà kính PE trong nông nghiệp ngày càng phát triển

Quy Cách Màng Nhà Kính PE

+ Độ dày: 120 micron và 150 micron
+ Chiều rộng cuộn: 2m2 đến 8m2
+ Chiều dài cuộn: 100 mét

Lợi Ích và Ứng Dụng

Màng nhà kính bảo vệ nhiều loại cây trồng trước mưa gió, công trùng gây hại, chim chóc…  từ đó giúp thúc đẩy nhanh sự phát triển của cây trồng. 

Phổ ánh sáng rộng ban ngày sẽ đến với vườn cây phía dưới màng nhà kính điều này làm cho cây rau củ tròn vị, hoa có màu sắc tươi đẹp.

Lợi ích và ứng dụng của màng kính PE
Lợi ích và ứng dụng của màng kính PE đem lại cho bà con rất lớn

Thực vật cần ánh sáng để quang hợp. Sự truyền khuếch tán ánh sáng tương ứng với lượng ánh sáng truyền qua lớp màng nhà kính càng giá trị, càng nhiều ánh sáng có thể đi qua lớp màng phim. 

àng nhà kính giữ các tia hồng ngoại sóng dài, nguồn nhiệt ban đêm từ mặt đất để giữ trong nhà kính, nhờ những đặc điểm này của màng nhà kính Đỉnh Phong, vào ban đêm có thể giữ lại nhiệt độ trong 1 ngày lâu hơn và giúp giảm nguy cơ thiệt hại do sương giá có thể được giảm bớt.

Tóm tắt lợi ích:

 • Sự xâm nhập của sâu bệnh ít hơn
 • Tăng năng suất sản lượng
 • Giảm nhiệt trong các cấu trúc bằng cách sử dụng phản xạ ánh sáng và bóng râm
 • Không có bụi so với lưới
 • Giảm sự phát triển của các bệnh trên lá (như bệnh mốc sương trên cà chua…)

Bán Lẻ Màng Nhà Kính

Hiện tại màng nhà kính Đỉnh Phong được quý nhà phân phối vật tư, cửa hàng đại lý nông nghiệp tại Đà Lạt – Lâm Đồng.

Một số tỉnh thành khác quý đại lý phân phối và bà con nông dân hãy gọi ngay Hotline: 0703 188 188 Đỉnh Phong để được hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng nhất.

Các Loại Màng Nhà Kính

Năm 2022 được dự đoán là năm phát triển mạnh về lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam, các mặt hàng vật tư nông nghiệp từ đó cũng có mặt đa dạng để phục vụ nhu cầu trồng trọt của bà con. Hiện nay trên thị trường màng nhà kính có 3 nhóm loại chính:

Màng nhà kính Ginegar Isarel Do Thái

 • Đây là loại màng nhà kính nhập khẩu trực tiếp từ Isarel chất lượng rất tốt, giá thành rất đắt (cao gần gấp đôi so với màng nhà kính cùng loại).

Màng nhà kính Trung Quốc

 • Được sản xuất tại Trung Quốc với số lượng lớn vận chuyển container về rồi gắn tên công ty phân phối ra thị trường do đó giá thành thấp, chất lượng khó kiểm soát.

Màng nhà kính Việt Nam

 • Đây chính là màng nhà kính Made in Vietnam, giá thành mềm và chất lượng khá tốt vì do chính đơn vị sản xuất chủ động.
 • Đỉnh Phong là công ty sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trên trang thiết bị máy móc nhập khẩu công nghệ tiêu chuẩn Âu Châu, và để đạt chất lượng cao nhất cho các loại vật tư nông ngư nghiệp như màng nhà kính, màng bạt HDPE lót hồ tôm thủy sản chống thấm hay màng phủ nông nghiệp thì Đỉnh Phong luôn giám sát nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu đầu vào cũng được nhập khẩu trực tiếp từ khu vực Trung Đông – nơi xuất khẩu dầu mỏ lớn nhất Thế Giới.

Chính Sách Bảo Hành

Đỉnh Phong cam kết chất lượng sản phẩm màng phủ nhà kính nông nghiệp bằng chính sách bảo hành cho quý khách hàng như sau:
+ 3 năm: cho màng nhà kính độ dày 150 micron
+ 2,5 năm: cho màng nhà kính độ dày 120 micron
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn mọi thắc mắc của quý khách hàng qua số điện thoại: 0703 188 188  

*** Khuyến khích nông nghiệp trong nhà kính có màng PE: Điều này có tác động tích cực đáng kể đến môi trường vì nó cho phép sản xuất ra năng suất cao hơn (gấp 6 đến 10 lần so với trồng trên nương rẫy) với ít tài nguyên hơn. Trồng trong nhà kính giúp đạt được điều kiện sinh trưởng tối ưu ở bất kỳ vùng khí hậu nào – dù là nóng, lạnh, ôn hòa hay nhiệt đới – so với trồng cây trên các cánh đồng trống nơi không thể kiểm soát được khí hậu. Ngoài ra, nó cũng làm giảm rủi ro liên quan đến biến động thời tiết đột ngột, do đó mang lại cho người trồng sự tự tin và khả năng phán đoán tình hình vườn quanh năm!