Về chúng tôi

blank

blank

Công ty TNHH SX TM Đỉnh Phong được kiến tạo từ truyền thống gia đình, sản xuất các sản phẩm nhựa từ năm 1973 cho đến nay, dựa trên nhu cầu thực tế của sự phát triển thị trường nhựa. Công ty định hướng hoạt động kinh doanh tập trung chủ yếu cho việc sản xuất các sản phẩm nhựa có tính ứng dụng cao, trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và dân dụng.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, làm việc hăng hái, chúng tôi luôn phấn đấu và quyết tâm trở thành nhà sản xuất có uy tín đối với các đối tác, khách hàng. Đỉnh Phong luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu, hoàn thiện chính mình để xây dựng cầu nối hợp tác đáng tin cậy, bền vững với tất cả đối tác, khách hàng.

Với mong muốn đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu, cũng như mang nhiều giá trị cho khách hàng, Đỉnh Phong luôn chủ động trong việc sản xuất ra các sản phẩm nhựa chất lượng cao, phù hợp, thân thiện với môi trường cùng với phương châm giá cả tiết kiệm, hiệu quả về mặt kinh tế. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là thước đo phản ánh nỗ lực trong các hoạt động của Đỉnh Phong.