Ở bài trước Đỉnh Phong đã giới thiệu cho bà con biết bạt Hdpe là gì rồi? Nó giống như là một trong các loại vật liệu chống thấm được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là trong lĩnh vực lót ao hồ nuôi cá, tôm vì nó có độ bền cao, khả năng chống thấm tuyệt đối và lại thân thiện với môi trường.

Vậy Bạt Hdpe có ưu điểm gì khi dùng để lót hồ mà nó được sử dụng nhiều như vậy? Và Đỉnh Phong sẽ tư vấn cho bạn nên chọn bạt HDPE lót hồ trong những trường hợp nào? Hãy theo dõi nội dung bên dưới của chúng tôi!

Ứng dụng bạt HDPE lót hồ nuôi cá, nuôi tôm

Ứng dụng bạt HDPE lót hồ nuôi cá, nuôi tôm

I. Bạt Hdpe lót hồ nuôi cá, tôm sản phẩm thiết yếu trong nuôi trồng thủy sản?

Bạt hdpe ứng dụng trong nuôi thủy sản là một giải pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi hợp vệ sinh. Nhờ thành phần cấu tạo của bạt sẽ giúp ngăn phèn, cải tạo ao nuôi, chức năng ngăn việc thấm nước từ ngoài vào và từ trong ra, chống xói mòn và đặc biệt tiết kiệm được chi phí cho bà con.

Vì thế việc sử dụng Bạt Hdpe lót ao hồ nuôi thủy sản công nghiệp đạt chất lượng cao thì được làm từ 100% nguyên liệu nguyên sinh nên không gây hại cho vật nuôi và môi trường cũng như người sử dụng. Đặc biệt, loại chất liệu này có độ bền cực cao từ 20 năm trở lên và được kiểm chứng bằng sự hài lòng lâu dài của khách hàng.

II. Sử dụng bạt Hdpe lót hồ cá, hồ tôm đem lại lợi ích gì?

Sau đây là những lợi ích khi sử dụng bạt Hdpe lót ao hồ:

1. Giảm chi phí và thời gian thi công

Đối với những vật liệu chống thấm truyền thống như xi măng, đất sét… thường sẽ mất khá nhiều thời gian và cần rất nhiều nhân công để thi công, ngoài ra thời gian thi còn phụ thuộc vào thời tiết. Nhưng đối với việc sử dụng Bạt hdpe để lót hồ nuôi thuỷ sản sẽ giúp bà con tiết kiệm chi phí về nhân công cũng như thời gian thực hiện không cần phụ thuộc vào thời tiết nhiều.

Sử dụng bạt Hdpe lót hồ cá, hồ tôm đem lại lợi ích gì?

2. Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường nuôi tốt hơn: Đáy và bờ được phủ bạt Hdpe sẽ không bị xói mòn nên loại trừ được các tạp chất có trong đất làm ảnh hưởng đến nước trong hồ bị đục.

Việc bảo vệ được môi trường nước sẽ giúp bà con quan sát đáy và bờ hồ tốt hơn, dễ dàng nhận ra sự phát triển của tôm, cá hay sự sinh trưởng của các loại tảo…

Hơn nữa Bạt Hdpe không chưa các chất độc hại nên việc sử dụng rất an toàn và thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của người dân quanh khu vực.

3. Giảm bệnh tật và dễ thu hoạch

Bệnh trên tôm cá  phát sinh trong quá trình nuôi trồng thủy sản là điều mà bà con không muốn gặp phải, bởi nếu nó xảy ra thì năng suất mùa vụ của họ sẽ bị giảm đi rất nhiều, thậm chí là trắng tay. Nhưng khi có bề mặt trơn cứng của bạt Hdpe lót hồ sẽ dễ dàng cách ly triệt để môi trường đất nên ngăn ngừa được sự sinh trưởng của các loại ký sinh trùng hay những sinh vật gây hại tích tụ trong lòng đất dưới đáy. Ngoài ra, bà con sẽ dễ dàng diệt khuẩn cho hồ sau khi thu hoạch và có thể sử dụng ngay được.

Thuận tiện cho việc thu hoạch: Bạt Hdpe được lót dưới đáy và bờ nên công tác thu hoạch dễ dàng, không bị thất thoát do tôm, ẩn nấp trong bùn, trong các hang lỗ . Thời gian thu hoạch sẽ nhanh hơn, đảm bảo sức khỏe và vệ sinh tốt hơn cho tôm, cá.

Giảm bệnh tật và dễ thu hoạch

Giảm bệnh tật và dễ thu hoạch – chất lượng cao

4. Chất lượng cao

Hồ nuôi thủy sản lót Bạt Hdpe sẽ đảm bảo được lượng oxy cho tôm, cá. Hạn chế được hiện tượng oxy bị lắng đọng xuống lớp bùn dưới đáy, làm giảm lượng oxy do sinh vật sống trong đất đã lấy bớt. Ngoài ra, bà con cũng tiết kiệm được chi phí mua thiết bị sục khí và giảm chi phí điện để sử dụng.

Loại trừ được vấn đề nước đục do xói mòn bờ hay do lớp bùn dưới đáy hồ gây ra.

Trải Bạt Hdpe sẽ giúp đáy đồ cứng, sạch nên lượng thức ăn không bị lẫn vào bùn dưới đáy ao, hồ nên cải thiện được tỉ lệ chuyển đổi thức ăn, giúp lượng thức ăn cho tôm cá sẽ nhiều hơn. Chất lượng nước tốt và đáy hồ sạch kết hợp với việc ăn đầy đủ bảo đảm thủy sản trong hồ sẽ khỏe mạnh và không bị nhiễm bẩn, thì đương nhiên chất lượng đem lại cao hơn.

III. Mua bạt HDPE lót hồ ở đâu?

CÔNG TY TNHH SX TM ĐỈNH PHONG là nhà sản xuất bạt chống thấm Hdpe lót hồ hàng đầu với đa dạng kích cỡ đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của bà con. 100% sản phẩm bạt nhựa HDPE do công ty Đỉnh Phong sản xuất với máy móc tân tiến nhất đảm bảo hàng đến tay bà con luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao mà giá cả hợp lý. Đặc biệt Đỉnh Phong có chính sách ưu đãi, chiết khấu cao với quy mô sử dụng Bạt Hdpe lót hồ lớn.

Hơn nữa, Với đội ngũ tư vấn và thi công có kỹ thuật chuyên môn cao bà con sẽ có một hồ nuôi trồng thủy sản đảm bảo an toàn nhất.  Bà con nào chưa hiểu rõ về Bạt Hdpe lót hồ nuôi tôm, cá hãy gọi ngay cho Đỉnh Phong, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bà con một giải pháp nuôi trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bà con hãy yên tâm khi sử dụng Bạt chống thấm Hdpe của Đỉnh Phong, bởi vì chúng tôi sẽ luôn đồng hành cũng bà con trong suốt quá trình sử dụng!

CÔNG TY TNHH SX TM ĐỈNH PHONG

 Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

 Hotline: 0703 188 188 – 0723 778 256 – 0723 778 257

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.