Mục đích sử dụng màng phủ nông nghiệp là để phủ lên trên bề mặt của đất trước khi tiến hành gieo trồng cây, giúp tăng khả năng bảo vệ cây trồng và giúp cây sinh trưởng tốt cho năng suất cao hơn.

Hiện nay, màng phủ nông nghiệp đã được bà con nông dân biết đến ngày càng nhiều và sử dụng rộng rãi để trồng rau ở nhiều tỉnh. Nếu bạn đang muốn mua màng phủ nông nghiệp chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thì hãy theo dõi bài viết này, nó sẽ giúp bạn tìm được nơi cung cấp màng phủ tốt nhất.

Màng Phủ Nông Nghiệp Đỉnh Phong Chất Lượng, Giá Rẻ Toàn Quốc

Màng Phủ Nông Nghiệp Đỉnh Phong Chất Lượng, Giá Rẻ Toàn Quốc

I. Một số lưu ý cần biết khi sử dụng màng phủ nông nghiệp

Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng màng phủ nông nghiệp, thì một số lưu ý bên dưới để sử dụng đúng cách màng phủ này.

  • Điều kiện quyết định sự thành công của kỹ thuật trồng trọt bằng màng phủ nông nghiệp đó là cung cấp nước đầy đủ, nhất là trong mùa nắng.
  • Chọn các loại rau có điều kiện phát triển phù hợp với mặt liếp có màng phủ.
  • Bón phân đúng cách, đúng thời gian để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây.
  • Có rất nhiều loại màng phủ nông nghiệp khác nhau trên thị trường, do đó bà con lưu ý chọn những loại màng phủ nông nghiệp có chất lượng tốt để tránh màng bị bục, rách ảnh hưởng hiệu quả năng suất cây trồng.
  • Ngoài ra, nếu sử dụng màng phủ nông nghiệp có chất lượng kém là những màng phủ làm từ nhựa tái chế, có thể gây nhiễm độc cho đất và cây trồng, khiến sản phẩm nông nghiệp của bà con không đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, dẫn đến khó tiêu thụ.

lưu ý cần biết khi sử dụng màng phủ nông nghiệp

Lưu ý cần biết khi sử dụng màng phủ nông nghiệp

II. Chi phí phải bỏ ra khi sử dụng màng phủ nông nghiệp như thế nào?

Sử dụng màng phủ nông nghiệp chắc chắn sẽ khiến chi phí đầu tư của bạn tăng lên. Bạn phải trả thêm một số loại chi phí như: chi phí mua màng phủ nông nghiệp, chi phí thi công lắp đặt và chi phí xử lý màng phủ sau khi đã sử dụng xong.

Tuy nhiên, nếu sử dụng màng phủ nông nghiệp, năng suất cây trồng sẽ cao hơn, sạch hơn, bạn sẽ bán được với giá cao hơn. Bạn có thể tính thêm phần chi phí này vào mà vẫn được người tiêu dùng chấp nhận vì hiện nay vấn đề chất lượng nông sản an toàn sức khỏe rất được người dân quan tâm và lựa chọn sử dụng những sản phẩm nông nghiệp sạch dù giá cao.

III. Tìm mua màng phủ nông nghiệp chất lượng mà giá rẻ ở đâu?

1. Tiêu chuẩn đánh giá nhà cung cấp màng phủ nông nghiệp chất lượng

Nhu cầu sử dụng màng phủ nông nghiệp trên thị trường ngày càng lớn, vì thế có rất nhiều nhà cung cấp màng phủ, kéo theo đó là chất lượng và giá cả trên thị trường cũng khá đa dạng. Đỉnh Phong chắc chắn rằng, sẽ có một số người tiêu không tránh khỏi việc băn khoăn và khó khăn khi lựa chọn một nơi cung cấp màng phủ  tốt.

blank

Tiêu chuẩn đánh giá nhà cung cấp màng phủ nông nghiệp chất lượng

Để lựa chọn một đơn vị tại Tp.HCM có thể cung cấp cho bạn những màng phủ nông nghiệp thì không quá khó, nhưng để tìm được nơi bán hàng chất lượng thì rất khó.Vì thế, để tránh bạn mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, bạn cần phải tìm hiểu và có sự sàng lọc, lựa chọn những nơi có địa chỉ, nhà máy sản xuất rõ ràng uy tín, những nơi nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng mà họ cung cấp trước đó như:

  • Uy tín là yếu tố rất cần của một đơn vị cung cấp:  bạn có thể biết được đơn vị đó có uy tín hay không thông qua những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp, cũng như những đánh giá trên website của họ.
  • Chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp đó mang lại: Chất lượng luôn là vấn đề quan trọng cần được xem xét trước khi bạn mua nó. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu sử dụng màng phủ nông nghiệp lâu dài thì hãy cân nhắc đến yếu tố chất lượng.
  • Giá cả màng phủ nông nghiệp: Giá cả là vấn đề nhạy cảm của tất cả mọi người. Có rất nhiều nhà cung ứng khác nhau và giá cũng vậy. Việc của bạn là xém xét giá trung bình trên thị trường rồi mới tổng hợp các báo giá của nhà cung cấp. Đừng nghĩ rằng giá càng rẻ thì lợi nhuận bạn sẽ cao hơn mà chọn những màng giá rẻ. Nếu đơn vị nào có giá rẻ bất bình thường thì bạn nên xem xét lại và cẩn trọng hàng có thể bị lỗi hay chất lượng không cao.
  • Chính sách vận chuyển ưu đãi: Hãy linh hoạt và lựa chọn đơn vị cung cấp có chính sách vận chuyển có lợi nhất cho doanh nghiệp.

2. Mua màng phủ nông nghiệp ở đâu chất lượng và giá rẻ?

Đỉnh Phong với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối màng phủ nông nghiệp là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và được quý khách ủng hộ trong gần 12 năm hoạt động. Sản xuất màng phủ nông nghiệp miền nam TPHCM

Đỉnh Phong địa chỉ mua màng phủ nông nghiệp đáng tin cậy

Chúng tôi có nhà máy sản xuất lớn với nhiều chủng loại sản phẩm vật tư màng bạt nhựa khác nhau phục vụ lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản và cảnh quan Ngoài màng phủ nông nghiệp do Đỉnh Phong trực tiếp sản xuất mang thương hiệu Đỉnh Phong thì chúng tôi còn cung cấp thêm một số thương hiệu khác như: Vạn Lộc, Vạn Thành, Vạn Phát Vạn Lợi, Vạn Phú, Vạn Thắng… nên bà con có thể lựa chọn thoải mái một loại màng phù hợp với loại cây trồng của bà con. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm khách như: Màng nhà kính PE, bạt nhựa Hdpe lót hồ tôm, , vỉ nhựa thoát nước sân vườn

Đến với CÔNG TY TNHH SX TM ĐỈNH PHONG bạn sẽ nhận được chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành tốt nhất, bạn được quyền kiểm tra tất cả sản phẩm của Đỉnh Phong xem có đạt tiêu chuẩn không, nếu không chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả hàng tốt nhất cho bạn. Đối với những khách hàng ngoại tỉnh sẽ được Đỉnh Phong hỗ trợ một phần trong chi phí giao hàng tùy theo giá trị đơn đặt hàng của bạn.

Đỉnh Phong sẽ luôn đồng hành cùng bà con nông dân, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐỈNH PHONG

 Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

 Hotline: 0703 188 188 – 0723 778 256 – 0723 778 257

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.