Màng phủ nông nghiệp là một vật liệu vô cùng cần thiết cho người nông dân, nó sẽ giúp người nông dân tăng cao năng xuất, đem lại hiệu quả trong canh tác nông nghiệp, tăng cao thu nhập nhằm cải thiện đời sống của người nông dân ngày càng đi lên.

Do tính phổ biến của nó, nên màng phủ nông nghiệp hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm mua màng phủ nông nghiệp nhưng lại không biết đơn vị nào cung cấp chất lượng, thì màng phủ nông nghiệp của Đỉnh Phong sẽ là sự chọn đúng đắn nhất cho bạn. Tại Đỉnh Phong  bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả vô cùng phù hợp.

Đơn vị cung cấp sản phẩm màng phủ nông nghiệp chất lượng

Đơn vị cung cấp sản phẩm màng phủ nông nghiệp chất lượng

Tầm nhìn và sứ mệnh của Đỉnh Phong

Công Ty Tnhh Sx Tm Đỉnh Phong sản xuất các sản phẩm nhựa từ năm 1973 cho đến nay, sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

 • Màng phủ nông nghiệp
 • Màng nhà kính
 • Bạt HDPE lót hồ
 • Vỉ nhựa thoát nước

Mục đích hoạt động chủ yếu của Đỉnh Phong là tập trung nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm nhựa có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực nông nghiệp,thủy sản. Nhờ những khác biệt vượt trội trong quá trình sản xuất, Đỉnh Phong  luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng và tiến độ thi công rất nhiều dự án nông nghiệp, các công trình khác nhau.

Sứ mệnh của Đỉnh Phong là mong muốn đem đến cho người nông dân một phương pháp trồng trọt hiện đại, không cần dùng nhiều sức lao động mà vẫn đem lại một mùa vụ có năng suất cao nhất. Đem đến cho đời sống của người nông dân ngày càng phát triển đầy đủ hơn.

Đặc điểm màng phủ nông nghiệp của Đỉnh Phong

Với mục đích hoạt động và sứ mệnh mà Đỉnh Phong kể trên thì chúng tôi luôn tạo ra một màng phủ nông nghiệp đảm bảo chất lượng nhất, mọi t công đoạn sản xuất đều được giám sát và kiểm tra chặt chẽ nên quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng màng phủ nông nghiệp của Đỉnh Phong trong trồng trọt

màng phủ nông nghiệp của Đỉnh Phong

Màng phủ nông nghiệp của Đỉnh Phong

Màng phủ nông nghiệp của Đỉnh Phong được sản xuất 100% từ nhựa PE, được đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao trực tiếp sản xuất trên hệ thống máy móc công nghệ Âu Châu, kiểm soát nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu đầu vào nên chất lượng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn. Màng phủ của chúng tôi có 2 màu như sau:

Mặt đen: để phía dưới tiếp xúc với mặt đất, và ngăn ánh sáng từ mặt trời.

Mặt xám: để ngửa lên trên các luống đất trồng, nhằm phản chiếu ánh sáng mặt trời.

Màng phủ nông nghiệp của Đỉnh Phong được sản xuất đa dạng về kích cỡ, khổ to nhỏ khác nhau và đặc biệt có thể sản xuất theo yêu cầu riêng của quý khách. Dù là kích cỡ nào thì chúng tôi vẫn đảm bảo các công dụng của màng phủ nông nghiệp được hoạt động tốt cụ thể là:

 • Ngăn ngừa cỏ dại phát triển
 • Hạn chế sự rửa trôi đất, phân bón mỗi khi trời mưa và tưới nước
 • Vào mùa khô, màng phủ nông nghiệp của Đỉnh Phong sẽ giúp giữ được nước tưới, tránh tình trạng thiếu hụt nước cho cây.
 • Luôn giữ độ ẩm cho đất, đất tơi xốp giúp cây phát triển tốt
 • Tránh được các côn trùng, sâu bệnh gây hại cho cây
 • Giữ cho rau trồng và hoa quả có màu sắc tươi, sạch sẽ
 • Và cuối cùng màng phủ nông nghiệp của Đỉnh Phong sẽ đem lại doanh thu cao cho bà con.
 • Khi nào thì dùng màng phủ nông nghiệp

Nếu khi trồng cây bạn gặp khó khăn trong việc cố định hạt giống hay cây non thì sản phẩm màng phủ nông nghiệp sẽ giúp bạn làm điều này. Màng phủ được sử dụng chủ yếu cho các loại cây trồng sau:

Cây khổ qua, dưa hấu, dưa leo…màng phủ nông nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí làm cỏ, thuốc trừ sâu, và khi bón phân sẽ không bị trôi cây sẽ hấp thụ tốt cho năng xuất và chất lượng tăng lên.

blank

Đa số các loại rau màu đều được sử dụng màng phủ nhiều nhất là ớt, cà chua, đậu đũa, đậu côve, xu hào, cải bông và cải bắp… Bởi vì, các loại rau màu này thường phải trồng theo hàng nên sử dụng màng phủ rất dễ, thời gian phát triển của cây dài hơn các loại rau ăn lá, Chính vì vậy, cần sử dụng màng phủ nông nghiệp để bảo vệ an toàn cho cây trước sự tấn công của cỏ dại và sâu bệnh gây hại.

Nơi cung cấp màng phủ nông nghiệp chất lượng nhất hiện nay

Với kinh nghiệm trên 12 năm sản xuất màng nhựa nông nghiệp trên thị trường thì Đỉnh Phong đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sản xuất nhựa cụ thể là màng phủ nông nghiệp với những cam kết sau:

 • Chất lượng tuyệt đối: Sản phẩm siêu dai, độ co giãn tốt, không hề bị bong tróc hoặc bục rách. Nếu sản phẩm đến tay khách hàng không đạt chất lượng chúng tôi sẽ đổi 100% sản phẩm mới cho quý khách.
 • Giá tận gốc không qua trung gian: Đến với Đỉnh Phong, bởi chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp nên quý khách hàng sẽ được nhận báo giá màng phủ nông nghiệp tận gốc, không qua trung gian nên giá cả cạnh tranh hàng đầu.
 • Chính sách ưu đãi: Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển và giao hàng, quý khách có thể kiểm tra màng phủ trước khi nhận và có quyền đổi nếu lỗi từ nhà sản xuất.Để đặt mua sản phẩm màng phủ nông nghiệp hay màng nhà kính, bạt Hdpe lót hồ và vỉ nhựa thoát nước, quý khách hàng có thể liên hệ với Đỉnh Phong  theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐỈNH PHONG

 Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

 Hotline: 0703 188 188 – 0723 778 256 – 0723 778 257

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.