Vỉ nhựa vinacell với chất liệu làm từ nhựa cứng Polypropylene và Polyethylene gọn nhẹ, nên vỉ nhựa thoát nước Vinacell đã và đang được ứng dụng trong các dự án vườn trên mái, sàn bê tông , tầng hầm, các quảng trường và khu thể thao.

Hiện nay, vỉ nhựa thoát nước VINACELL cũng dần được các khách hàng tin tưởng và sử dụng để trồng cây trên sân thượng tạo cho không gian sống nhà mình trở nên gần gũi với tự nhiên mà còn đem không khí trong lành cho cả ngôi nhà.

Quy trình thi công vỉ nhựa thoát nước đạt tiêu chuẩn

Vỉ nhựa thoát nước được lắp đặt đúng cách là các vỉ nhựa cần liên kết với nhau đảm bảo thành một hệ thống nhất có thể thoát nước dễ dàng, không bị dịch chuyển đi trong khi sử dụng, cũng như không để các vật dụng khác cản trở quá trình thoát nước.

Quy trình thi công vỉ nhựa thoát nước đạt tiêu chuẩn

Quy trình thi công vỉ nhựa thoát nước đạt tiêu chuẩn

Dưới đây là quá trình thi công vỉ nhựa thoát nước cho cây trồng vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo kỹ thuật và không mất quá nhiều thời gian để thực hiện của Đỉnh Phong. Bạn hãy tham khảo!

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng cần lắp đặt cùng các yếu tố kỹ thuật cần có để thi công

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật của Đỉnh Phong sẽ kiểm tra mặt bằng và xác định rõ số lượng vỉ nhựa cần lắp đặt cho các khu vực để chuẩn bị và hạn chế số lần vận chuyển để tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt vỉ nhựa thoát nước đây là bước quan trọng nhất.

Khi mặt bằng đã khô ráo, đầy đủ thì sẽ tiến hành lắp ghép vỉ nhựa thoát nước. Các vỉ nhựa thoát nước phải được nối với nhau một cách chắc chắn nhất. Đồng thời lắp đặt các vỉ cùng 1 mặt, dựa vào mặt ký hiệu trên tấm vỉ nhựa, đặt vỉ nhựa áp sát với bờ thành hay bờ tường và lắp đặt từ trên xuống dưới, từ trái qua phải để thi công dễ dàng hơn.

Bước 4: Sau khi thi công xong, đội ngũ nhân viên của Đỉnh Phong sẽ kiểm tra toàn hệ thống lắp đặt một lần nữa. Xem mức độ liên kết, tính bền vững có bị sụt lún, thất thoát đất hay không, nếu có sẽ xử lý ngay từ đầu.

Bước 5: Công tác trải vải địa trồng cây nhằm ngăn lớp đất không bị rơi xuống vỉ nhựa thoát nước. Chúng tôi sẽ tiến hành trải 1 hoặc 2 lớp vải địa tùy theo yêu cầu của quý khách lên bề mặt vỉ nhựa.

Quy trình thi công vỉ nhựa thoát nước đạt tiêu chuẩn

Quy trình thi công vỉ nhựa thoát nước đạt tiêu chuẩn

Sau khi trải lớp vải địa xong, quý khách có thể tiến hành đổ đất và trồng cây, nếu bạn có nhu cầu thì trước khi đổ đất hãy đổ thêm một lớp cát mỏng để quá trình thoát nước diễn ra tốt hơn.

Đó là quá trình thi công lắp đặt vỉ nhựa thoát nước của Đỉnh Phong. Nhìn chung thì các đơn vị khác đều có quy trình thi công tương tự như vậy, nhưng quan trọng là đội ngũ thi công của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Hơn nữa, Đỉnh Phong là đơn vị chuyên sản xuất các vật tư nhựa dành cho nông nghiệp với phương châm “thân thiện với môi trường”, nên chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Tại sao chọn dịch vụ thi công vỉ nhựa thoát nước của Đỉnh Phong

Nếu bạn là người đã hiểu rõ về vỉ thoát nước và đang muốn sử dụng vỉ thoát nước để đảm bảo hệ thống thoát nước cho nhà bạn có chất lượng tốt và có hiệu quả thoát nước cao nhưng lại không tìm được địa chỉ cung cấp vỉ thoát nước hay dịch vụ thi công uy tín thì hãy tìm đến Đỉnh Phong ngay lập tức.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐỈNH PHONG là đơn vị uy tín số một tại TP.HCM chuyên sản xuất các vật tư nhựa nông nghiệp một trong số đó là cung cấp các dịch vụ như thi công thiết kế vườn trên mái, trên sân thường và thi công vỉ thoát nước chuyên nghiệp.

Để có được vị trí trên thị trường như ngày hôm nay Đỉnh Phong đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu để đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất có thể. Dịch vụ thi công thoát nước của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt mang lại hiệu quả cao, rất hiếm xảy ra sai sót và còn có một chế độ bảo hành đi kèm.

Đến với dịch vụ thi công vỉ nhựa thoát nước của Đỉnh Phong bạn sẽ không phải thất vọng bởi:

Phương pháp thi công đúng tiêu chuẩn đạt hiệu quả

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, dịch vụ thi công vỉ thoát nước của Đỉnh Phong luôn được đạt tiêu chuẩn nhất, đảm bảo hệ thống vỉ thoát nước đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của ngành trong quá trình thi công vỉ thoát nước và tiến hành với tốc độ nhanh chóng, không kéo dài và chiếm nhiều thời gian của khách hàng.

dịch vụ thi công vỉ nhựa thoát nước của Đỉnh Phong

Thi công vỉ nhựa thoát nước của Đỉnh Phong

Chính sách bảo hành rõ ràng

Khi sử dụng dịch vụ của Đỉnh Phong, bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành ghi rõ trong hợp đồng kinh tế. Nếu có bất cứ lỗi nào thuộc về sản phẩm và dịch vụ thi công của chúng tôi, bạn có thể gọi cho Đỉnh Phong đến sửa chữa hoặc thay mới sẽ không tốn bất kỳ một chi phí nào nếu còn thời gian bảo hành.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp

Người ta thường có câu “Trăm hay không bằng tay quen”, đội ngũ nhân viên của chúng đã thi công rất nhiều công trình vườn trên mai, sàn bê tông… nên họ biết cách thi công vỉ thoát nước sao cho hợp lý với địa hình cũng như yêu cầu của khách hàng để đem lại hiệu quả cao nhất.

Hơn nữa, nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, thái độ luôn tôn trọng khách hàng, đặt vị trí của khách hàng vào mình và xem đó là công trình của chính mình để thi công một cách tốt nhất. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với công trình thi công vỉ nhựa thoát nước của Đỉnh Phong.

Phương thức thanh toán đa dạng

Để khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất thì Đỉnh Phong mở ra nhiều hình thức thanh toán linh động như thanh toán trực tiếp, thanh toán online hoặc là thanh toán khi thi công lắp đặt vỉ nhựa thoát nước xong để đảm bảo lợi ích của khách hàng và sự tin tưởng.

Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là thước đo cho sự nỗ lực trong các hoạt động của Đỉnh Phong. Vì thế, quý khách yên tâm gọi cho chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn thi công vỉ nhựa thoát nước miễn phí cho công trình của mình thêm thẩm mỹ.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐỈNH PHONG

Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Hotline: 0703 188 188 – 0723 778 256 – 0723 778 257

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.