Hiện nay, Bạt Hdpe được sử dụng làm hồ chứa nước ngày càng trở nên phổ biến không chỉ dùng để hồ chứa nước tưới cây nông nghiệp mà còn có thể chứa nước sinh hoạt cũng rất hiệu quả, làm hồ cảnh quan,…. Sử dụng bạt Hdpe lót hồ chứa nước không những giúp cho việc tưới cây trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp bạn dự trữ lượng nước vào mùa khô.

Hãy cùng Đỉnh Phong kiểm chứng những hiệu quả và giá thi công bạt Hdpe lót hồ chứa nước này với phần tiếp theo ở dưới của bài viết.

blank

Bạt Hdpe được sử dụng làm hồ chứa nước

I. Đặc điểm bạt chống thấm Hdpe

Bạt HDPE là một loại bạt chống thấm còn được gọi là màng chống thấm HDPE được làm từ nhựa nguyên sinh PE kết hợp với hàm lượng nhỏ Cacbon đen và các hợp chất chống tia cực tím cực tốt, chất ổn định. Vì thế, bạt có khả năng chịu kéo cũng như độ dãn dài rất lớn, không chứa các chất độc hại nên bạt Hdpe rất phù hợp để lót hồ chứa nước

Bạt chống thấm HDPE có nhiều kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng và từng hạng mục công trình để lựa chọn cho phù hợp. Sản phẩm có quy cách đóng gói cuộn tròn nên rất dễ di chuyển, dễ thi công.

Một số đặc điểm vượt trội của bạt chống thấm Hdpe:

  • Sản phẩm có độ đàn hồi tốt, rất mềm dẻo.
  • Cường độ chịu lực kéo cao và sức kháng xuyên thủng rất tốt.
  • Không gây hại cho môi trường, đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • Độ bền cao, thi công dễ dàng và thời gian sử dụng lâu dài.
  • Sản phẩm có chất phụ gia chống lão hóa, kháng tia UV tốt.

Lót hồ chứa nước hiệu quả

Lót hồ chứa nước hiệu quả

II. Lợi ích bạt chống thấm Hdpe lót hồ chứa nước

Màng chống thấm Hdpe lót hồ chứa nước mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Không phải tự nhiên mà nó được nhiều người chấp nhận đầu tư thêm một khoản chi phí để mua bạt lót hồ chứa nước HDPE. Nếu bạn tính toán kỹ thì sẽ thấy lợi ích của nó sẽ bù đắp chi phí đầu tư ban đầu này, cụ thể những lợi ích mang lại là:

Giảm chi phí sử dụng: Khi lót bạt Hdpe cho hồ chứa nước sẽ tránh được hiện tượng bị sạt lở bờ, ngăn cách tuyệt đối nước bên trong hồ với môi trường bên ngoài, nên sẽ không tốn chi phí bảo dưỡng hàng năm cho công trình. Ngoài ra, cấu tạo và quy cách đóng gói đơn giản nên tiết kiệm được chi phí nhân công

Tiết kiệm nước rất tốt: Nhờ khả năng chống thấm tốt nên bạt lót hồ chứa nước ngăn hoàn toàn lượng nước thất thoát vào môi trường đất hiệu quả giúp tiết kiệm tối đa lượng nước. Nước trong hồ chỉ còn có thể bị mất đi do quá trình bốc hơi tự nhiên mà thôi.

Nước trong hồ được đảm bảo chất lượng không bị vi khuẩn dưới lòng đất xâm nhập vào hồ chứa nước, không có bùn đất nhiều đảm bảo chất lượng nước luôn được ổn định. Đây cũng là lý do mà bạt Hdpe được sử dụng rộng rãi để chứa nước hiện nay.

Độ bền cao: Nhờ thành phần cấu tạo nên bạt Hdpe có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng cao lên tới 30 -50 năm tùy theo cách bảo quản của người sử dụng và kỹ thuật khi thi công.

Giá thành hợp lý: So với việc xây hồ chứa nước bằng xi măng, gạch thì sử dụng bạt chống thấm Hdpe sẽ đem lại hiệu quả kinh tế tốt hơn.

Ngoài ra, bạt Hdpe lót hồ sẽ đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn với môi trường và nguồn nước xung quanh đó.

Bạt nhựa HDPE, màng chống thấm HDPE
Bạt nhựa HDPE, màng chống thấm HDPE

Việc xây các hồ chứa nước lót bạt Hdpe là phương pháp phù hợp với những diễn biến thời tiết bất thường ở Việt Nam. Đó cũng là xu hướng hiện đại cho sự phát triển của kinh tế nông nghiệp nông thôn theo hướng sản xuất với quy mô lớn, hiện đại.

III. Thi công bạt chống thấm Hdpe lót hồ nước có rẻ không?

Với những lợi ích mà Đỉnh Phong đã chia sẻ ở trên thì không thể bỏ qua một sản phẩm lót hồ chứa nước bằng bạt Hdpe này. Do nhận được sự quan tâm của bà con nuôi thủy sản cần hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp bạt Hdpe trên thị trường, khiến cho người mua thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn một đơn vị có sản phẩm chất lượng và giá rẻ.

Giá của bạt chống thấm Hdpe lót hồ là bao nhiêu? Đó là thắc mắc của rất nhiều người. Giá của nó được tính dựa trên quy mô lót hồ lớn hay nhỏ. Và dĩ nhiên độ dày của bạt Hdpe càng cao thì giá sẽ càng cao, nhưng độ dày nó tỷ lệ thuận với thời gian sử dụng của bạt.  Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng, cân đối ngân sách của mình để lựa chọn màng chống thấm Hdpe lý tưởng để lót hồ chứa nước hiệu quả nhất.

Giá của bạt chống thấm Hdpe lót hồ

Giá của bạt chống thấm Hdpe lót hồ?

Với hơn 12 năm sản xuất màng nhựa nông nghiệp Đỉnh Phong là đơn vị sản xuất uy tín, những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, do Đỉnh Phong là đơn vị sản xuất trực tiếp chắc chắn giá thành sản phẩm bạt chống thấm Hdpe của chúng tôi sẽ hấp dẫn  hơn các đơn vị phân phối bán lẻ. Ngoài ra, Đỉnh Phong còn có các chính sách ưu đãi và tri ân  cho những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hy vọng với những tư vấn và chia sẻ của Đỉnh Phong ở những bài trước và bài bài viết hôm nay về sản phẩm bạt chống thấm Hdpe lót hồ nước, hồ nuôi tôm sú hay làm bể bơi bằng bạt… Để lựa chọn đúng thông số bạt lót hồ tốt và chất lượng phù hợp với công trình của quý khách hãy gọi cho Đỉnh Phong. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình các loại bạt Hdpe phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐỈNH PHONG

Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Hotline: 0703 188 188 – 0723 778 256 – 0723 778 257

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.